Bí Quyết Thành Công Từ Quán Nước Mía Siêu Sạch Hiện Nay

Bí Quyết Thành Công Từ Quán Nước Mía Siêu Sạch Hiện Nay, Và Anh Bùi Văn Quyết từ nhà quê lên thành phố kiếm việc nhưng anh đã quyết định mở quán nước mía vỉa hè để kinh doanh vào dịp hè. Không ngờ giờ anh có thể mở quán riêng phục vụ 200 -300 khách. Bạn đang thắc mắc về bí quyết đó cùng mayepmiasieusach.net đi tìm hiểu ngay với bài viết dưới đây.

Bí Quyết Thành Công Từ Quán Nước Mía Siêu Sạch

Kinh Nghiệm Và Bí Quyết Thành Công Từ Quán Nước Mía Siêu Sạch Vỉa Hè.

Theo như những nhân viên của Xuân Tình đi tìm hiểu thông tin khởi nghiệp từ quán nước mía vỉa hè của anh Bùi Văn Quyết như sau:

– Nhân viên Xuân Tình: Anh có thể cho chúng em biết vì sao anh lại khởi nghiệp bằng việc mở quán nước mía mà không phải là kinh doanh mặt hàng khác được không?

– Anh Bùi Văn Quyết: Tôi lựa chọn mở quán nước mía vì chi phí bỏ ra ban đầu không quá lớn. Hơn nữa tôi cũng sử dụng được vỉa hè của anh bạn quen nên không mất tiền thuê mặt bằng, mà đợt nắng nóng này nước mía lại thu hút khách rất nhiều.

– Nhân viên Xuân Tình: Anh có thể cho chúng em biết chi phí vốn bỏ ra ban đầu để mở quán nước mía là bao nhiêu không ạ?.

– Anh Bùi Văn Quyết: chi phí ban đầu tôi bỏ ra là khoảng 15 triệu VNĐ chủ yếu mua máy móc với bàn ghế và nguyên liệu thôi.

– Nhân viên Xuân Tình: Anh có thể cho chúng em biết thời gian ban đầu anh mở thì một ngày bán bao nhiêu cốc được không anh?.

– Anh Bùi Văn Quyết: Ban đầu mới mở thì quán mình là quán mới, chưa nhiều người quen ngày được tầm 20 – 30 cốc sau này có dùng mấy cái app giao hàng đi thì có ngày lên 500 cốc.

– Nhân viên Xuân Tình: Như vậy thì mình anh phục vụ có kịp không ạ?.

– Anh Bùi Văn Quyết: thực ra thì tôi có đứa em học đại học ngoài này, nó nghỉ nó cũng phụ giúp. Mà làm nước mía chủ yếu là từ máy cũng nhanh thôi. Để tăng năng suất tôi ngoài mua máy ép mía tôi đầu tư thêm cả máy bào đá nữa nên làm nhanh lắm mà cũng không tốn sức.

Kinh Nghiệm Và Bí Quyết Thành Công Từ Quán Nước Mía Siêu Sạch Vỉa Hè

Những Điều Bạn Nên Làm Trước Khi Mở Quán Nước Mía.

1️⃣. Chuẩn bị nguồn vốn.

Thường thì vốn sẽ phụ thuộc vào quy mô quán mà bạn muốn. Đối với các quán nước mía vỉa hè, quán nhỏ như anh Bùi Văn Quyết chia sẻ ở trên bạn chỉ cần số vốn chưa đầy 15 triệu VNĐ đã có thể mở được quán.

Chuẩn bị nguồn vốn

2️⃣. Chuẩn bị mặt bằng.

Để mở được quán nước mía điều quan trọng là bạn phải có mặt bằng. Mặt bằng có thể là đi thuê hoặc sẵn có. Bạn có thể tận dụng vỉa hè nhưng điều này có thể làm vi phạm trật tự xã hội và bị công an thu hồi bất cứ lúc nào nên bạn nên cân nhắc.

Hơn nữa việc chuẩn bị mặt bằng phụ thuộc vào quy mô quán bạn muốn mở. Hãy tính toán thật kĩ lưỡng trước khi thuê để không bị lãng phí vốn bạn nhé.

3️⃣. Mua thiết bị máy móc cần thiết.

Để phục vụ quán nước mía một cách chuyên nghiệp và năng suất cao điều cần thiết là có những thiết bị như:

  • Máy xay nước mía siêu sạch.
  • Máy bào đá.

Máy bào đá là một trong các thiết bị mà bạn không nên bỏ qua khi kinh doanh nước mía. Với khả năng bào nhanh, bào nhuyễn mịn mà không hề tốn sức đập đá bạn hoàn toàn có thể dùng thời gian đó để ép mía, phục vụ khách hàng để tăng doanh thu cho quán.

>>> Các Loại Máy Ép Mía Xuân Tình.

Xe Nuoc Mia 6 Lo

Hy vọng với các chia sẻ hữu ích bên trên, nếu bạn có ý định khởi nghiệp Bí Quyết Thành Công Từ Quán Nước Mía Siêu Sạch những điều trên sẽ giúp ích cho bạn. Chúc bạn thành công.

$#%