Cách Lựa Chọn Ly Nhựa Đựng Nước Mía Sạch Sẽ Đảm Bảo

Hoạt động kinh doanh nước mía đi vào ổn định, ngày càng đem đến nhiều nguồn lợi nhuận khá thì lựa chọn ly nhựa đựng nước mía ở đâu, sao cho phù hợp vẫn là vấn đề cần được giải quyết. Chọn ly nhựa cần đặt ra các yêu cầu, tiêu chí riêng. Chia sẻ dưới đây của Xuân Tình sẽ gửi đến bạn những thông tin hữu ích.

Ly Nhựa Đựng Nước Mía

Yêu Cầu Về Loại Ly Nhựa Đựng Nước Mía.

Lựa chọn các loại ly nhựa đựng nước mía nhất thiết phải đặt ra các yêu cầu, tiêu chuẩn ban đầu. Ly trên thị trường đa dạng về mẫu mã, chủng loại, giá thành và chất lượng. Nếu không đặt ra các tiêu chí trước bạn sẽ không lựa chọn được sản phẩm chất lượng và hiệu quả mang lại không tốt.

👉 Đảm bảo vệ sinh thực phẩm

Yếu tố quan trọng là ly nhựa đựng phải đảm bảo vệ sinh thực phẩm. Ly nhựa trên thị trường làm từ nhiều loại nhựa khác nhau, có cả nhựa tái chế. Tuy nhiên chỉ một số loại nhựa là có tính an toàn cao đối với sức khỏe con người. Một số loại sử dụng là bốc mùi hoặc tiết ra chất có hại cho sức khỏe, cần được loại ra.

👉 Giá hợp lý

Ly nhựa đựng nước mía là một khoản đầu tư cho hoạt động kinh doanh của bạn. Vì thế mà cần cân nhắc, tính toán và tìm kiếm đơn vị cung cấp ly chất lượng tốt với giá thành hợp lý.

👉 Thuận tiện

Mẫu mã ly nhựa đựng nước mía hiện nay được sản xuất rất đa dạng. Hãy tìm kiếm mẫu ly có tính ứng dụng cao, thuận tiện trong quá trình sử dụng và phục vụ khách hàng. Mẫu ly có nắp bằng hay nắp cao tròn, mẫu ly nhỏ hay lớn… Có sự nghiên cứu về thói quen dùng của nhóm khách hàng mục tiêu, tính toán, cân nhắc để đầu tư các dòng ly thuận tiện nhất.

Cách Lựa Chọn Ly Nhựa Đựng Nước Mía.

👉 Dung tích ly phù hợp

Ly nhựa có các size S, M, L và size khổng lồ. Ly size S có dung tích khá nhỏ tương ứng với 360ml. Ly size M có dung tích 500ml thường được sử dụng nhiều nhất trong các quán đồ uống, nước mía. Size M có dung tích lớn hơn là 700ml thấy nhiều ở các quán trà sữa, rau má. Size khổng lồ dung tích lớn lên đến 1000ml một số quán nước có chiến lược kinh doanh riêng sử dụng.

Y Nhua Dung Nuoc Mia 1

👉 Chất liệu ly nhựa phù hợp

Chất liệu của ly nhựa đựng nước mía, chất liệu quen thuộc làm nên các loại ly này là nhựa PET và nhựa PP. Một số loại nhựa được khuyến cáo không nên sử dụng vì nó tiềm ẩn nguy cơ nguy hiểm đối với sức khỏe.

  • Ly nhựa PET có kiểu dáng khá đẹp, khi in logo sẽ làm nổi bật màu sắc, độ bóng. Nhược điểm của nó là không thể chịu nhiệt lớn, chỉ dùng được cho các loại đồ uống lạnh như nước mía, trà đá
  • Ly nhựa PP có khả năng chịu nhiệt tốt hơn, dùng để đựng đồ uống ấm nóng tốt, sử dụng ép màng ly bằng nhiệt ổn định. Màu sắc của loại ly này đục hơn, chất liệu mềm hơn ly PET. Các mẫu mã ly nhựa PP cũng có phần đa dạng hơn rất nhiều. Loại ly này được sử dụng thịnh hành hơn, đặc biệt là trong các quán trà sữa, cà phê, kinh doanh nhiều loại đồ uống có cả đồ uống nóng

Lựa chọn ly nhựa đựng nước mía nào tốt, tiêu chí lựa chọn ra sao. Hy vọng thông tin đủ hữu ích để bạn lên kế hoạch kinh doanh nước mía được thuận lợi. Mua sắm thêm nhiều dòng máy ép nước mía chất lượng.

$#%
Copyright 2019 © Máy Ép Mía Siêu Sạch | Thiết kế bởi Web Bách Thắng