Chế Độ Bảo Hành Kim Cương 2 Năm Với Động Cơ 800W Xuân Tình

Chế Độ Bảo Hành Kim Cương 2 Năm Với Động Cơ 800W Xuân Tình, Là xưởng sản xuất uy tín nói không với hàng đều, hàng nhái, hàng kém chất lượng luôn đem đến những sản phẩm bảo cấp nhất, mọi dòng máy ép mía bên Xuân Tình đều được trang bị động cơ 800W mới 100% bảo hành trong 2 năm hoàn trả 1 đổi 1 dễ dàng nhất.

Chế Độ Bảo Hành Kim Cương 2 Năm Với Động Cơ 800W Xuân Tình

Chế Độ Bảo Hành Kim Cương 2 Năm Với Động Cơ 800W Xuân Tình Đảm Bảo.

– Chế độ bảo hành kim cương 2 năm với motor 800w Chỉ có khi mua máy ép mía Xuân Tình

– Không bảo hành bằng miệng -Không bảo hành bằng hóa đơn bán lẻ- Có phiếu ràng buộc trách nhiệm đủ thông tin người mua – Cùng với đó thông tin sdt khách hàng được lưu trên hệ thống máy tính CTY.

– Phần thiệt luôn để Xuân Tình Gánh Vác: Động cơ cháy do ép quá tải liên tục – Do Chập Điện -Do khách sử dụng không đúng cách đều được bảo hành, Bảo hành là Đổi mới động cơ khách có dùng ngay không quấn lại chờ đợi.

– Vỡ bạc đạn(vòng bi) do vệ sinh dội nước không đúng cách -do ép quá nhiều liên tục vẫn được bảo hành- Tất cả linh phụ kiện công tắc,bóng đèn… bảo hành hết.

– Đặc Biệt ở 3 đầu cầu Nội thành TP.HCM -Tp Vinh- TP Hà Nội khi sự cố có nhân viên cty đến phục vụ tận nhà miễn phí.Hết bảo hành vẫn có dịch vụ tận nhà với giá hợp lý nhất.

– Còn các tỉnh ngoại tỉnh kỹ thuật hướng dẫn chi tiết qua video,Vẫn không làm được Tháo rời linh kiện gửi Xe Khách Bảo Hành trong ngày.

– Mua máy ép mía Xuân Tình thì 100% linh phụ kiện ráp vào sẽ vừa nên các bác có dùng máy 10 năm quay lại mua 1 cái nhông-1 con ốc cũng sẽ vừa kích thước.

– Có thể bạn bất ngờ máy ép mía chỉ đắt tiền ở phần động cơ & lô ép còn lại thiết kế rất đơn giản phần điện & phần cơ chỉ cần hướng dẫn sơ ai cũng có thể tự tháo lắp -sữa chữa

– Nhiều năm qua chúng tôi đã xây dựng 1 kênh youtube đủ mọi video mẹo vặt giúp bà con kinh doanh nước mía hiệu quả hơn -Tự khắc phục mọi bệnh vặt của máy sau 3-4 năm sử dụng.

Xaun Tinh 3

Che Do Bao Hanh Kim Cuong 2 Nam

Địa Điểm Cung Cấp Sửa Chữa Bảo Hành Động Cơ 800W Máy Ép Mía.

Nếu cần hỗ trợ thêm kỹ thuật – Chia sẻ kinh nghiệm ib em: 09.7979.6776 (mr Tình 1985)

Hệ thống chi nhánh bên em có tại: Hà Nội -Thanh Hóa-Nghệ An-Hà Tĩnh-Huế-Tp HCM.

Phục vụ bà con kinh doanh nước mía 63 tỉnh thành.

Máy Ép Mía Xuân Tình với 8 chi nhánh phân phối trải dài Trên 63 Tỉnh Thành, Xuân Tình tự tin là 1 nhà cung cấp May Ép Nước Mía, mang đến sự yên tâm tới cho quý khách hàng khi sử dụng mẫu máy.

error: Nội dung độc quyền bạn copy không tốt đâu !!
Copyright 2019 © Máy Ép Mía Siêu Sạch | Thiết kế bởi Web Bách Thắng