Hộp Dẫn Bã Mía Thần Thánh Giá 100K Ưu Đãi Cho Khách Hàng

Hộp Dẫn Bã Mía Thần Thánh Giá 100K Ưu Đãi Cho Khách Hàng Mua Máy Ép Mía Tại Xuân Tình, Là xưởng sản xuất chất lượng nói không với hàng đều, hàng nhái, hàng kém chất lượng luôn đem đến các sản phẩm cao cấp chính hãng, mọi dòng máy ép mía bên Xuân Tình đều được trang bị động cơ 800W mới 100% bảo hành trong 2 năm hoàn trả 1 đổi 1 đơn giản.

Hộp Dẫn Bã Mía Thần Thánh Giá 100K Ưu Đãi Cho Khách Hàng

Hộp Dẫn Bã Mía Thần Thánh Ưu Đãi Cho Khách Hàng.

Bạn đang bán nước mía với số lượng 5-10 bó mía 1 ngày – Bạn đang bán mía lít-Bán số lượng lớn-Bạn không muốn sử dụng máy mà phải vệ sinh thùng chứa bã & động cơ, Hộp Dẫn Bã Mía Thần Thánh Giá 100K Ưu Đãi Cho Khách Hàng.

– Giải pháp cho bạn là hộp dẫn bã mía chạy thẳng ra ngoài và không bao giờ vào thùng động cơ 1 nghiên cứu mới nhất tháng 6/2020 của Xuân Tình, tưởng chừng nó chỉ là 1 hộp inox đơn giản nhưng giải quyết được rất nhiều vấn đề.

– Ưu điểm tuyệt vời: Toàn bộ bã mía sẽ chui ra ngoài sau khi ép -Không phải mệt mỏi cuối ngày vệ sinh thùng chứa bã – Bảo vệ Tốt hơn cho thùng máy và động cơ (Nếu Bạn để bã quá nhiều vào thùng mà quên không dọn thì bã sẽ chọc lên động cơ làm nước có thể rỉ vào và ảnh hưởng tới các bộ phận dây sên , động cơ máy.

– Trong 30 loại máy ép mía Xuân Tình chỉ có máy f1 400w là không sử dụng được hộp inox này còn 29 loại sp còn lại sử dụng rất ok.

Làm Sao Để Sở Hữu Được Sản Phẩm Khi Bạn Mua Máy Ép Mía Xuân Tình.

Nếu mua máy mới khi bạn chốt đơn chỉ cần báo với Mr Tình là muốn Bã Mía ra Ngoài là ok không mất thêm 1 chi phí nào khác.

– Nếu bạn đã mua máy và sử dụng 1 thời gian dài kể cả 10 năm chỉ cần chụp ảnh máy và để lại tên,sdt,địa chỉ nhà dưới phần bình luận bài viết này bưu điện sẽ ship tận sân nhà bạn sau 2 ngày Nhận hộp ráp thử vào máy ưng ý mới thanh toán.

– Chỉ có những sản phẩm sx tại Xưởng Máy Xuân Tình mới vừa được kích thước 2 Đinh ốc của hộp dẫn bã nên ko phải sp bên mình là ko ship được.

– Khi mua máy mới nếu muốn xác mía vừa vào trong vừa ra ngoài bạn có thể mua thêm 1 hộp dẫn bã với giá ưu đãi nhất.

– Chúng tôi luôn nghiên cứu tìm tòi những gì liên tục cải tiến chất lượng – Hình Thức từng sản phẩm mang đến sự hiệu quả tối đa cho cộng đồng bà con kinh doanh nước mía tại VN, Đồng thời là cty số về dịch vụ chăm sóc khách hàng cũ sau 4-5 năm sử dụng.

Hop Dan Ba Mia Than Thanh Gia 100k Uu Dai Cho Khach Hang 3

Hop Dan Ba Mia Than Thanh Gia 100k Uu Dai Cho Khach Hang 1

Hop Dan Ba Mia Than Thanh Gia 100k Uu Dai Cho Khach Hang 2

Hop Dan Ba Mia Than Thanh Gia 100k Uu Dai Cho Khach Hang 4

Địa Điểm Cung Cấp Dòng Sản Phẩm Hộp Dẫn Bã Mía Thần Thánh.

Nếu cần hỗ trợ thêm kỹ thuật – Chia sẻ kinh nghiệm ib em: 09.7979.6776 (mr Tình 1985)

Hệ thống chi nhánh bên em có tại: Hà Nội -Thanh Hóa-Nghệ An-Hà Tĩnh-Huế-Tp HCM.

Phục vụ bà con kinh doanh nước mía 63 tỉnh thành.

Máy Ép Mía Xuân Tình với 8 chi nhánh phân phối trải dài Trên 63 Tỉnh Thành, Xuân Tình tự tin là 1 nhà cung cấp Hộp Dẫn Bã Mía Thần Thánh Giá 100K Ưu Đãi Cho Khách Hàng, mang đến sự yên tâm tới cho quý khách hàng khi sử dụng sản phẩm máy mía uy tín.

$#%