Hướng dẫn tháo lắp máy ép mía mini ép 2 cây mía

Mục sửa chữa máy ép nước mía mini ép 2 cây mía Hướng dẫn tháo lắp máy Hướng dẫn Tự tháo lắp Máy ép mía mía mini cao cấp ép 2 cây chỉ 17 phút

Tự xử tại nhà ai cũng có thể làm được với những dụng cụ đơn giản(1 tu vít, 1 kìm,1 cờ lê 13, 17, 1 đột,1 búa) Với video này bạn có thể áp dụng cho cả những xe nước mía lớn, xe tủ kính vì nó cấu tạo giống nhau chỉ khác hình thức.

Với video này bạn sẽ giải quyết được những vấn đề sau với máy ép mía: – Tháo ra bảo dưỡng,tra dầu mỡ – Thay các loại bánh răng – Căng chỉnh Xích mô tơ – Tháo lắp Mô tơ – Tháo lắp bộ phận lô ép mía – Tháo lắp nguyên cả máy ép mía.

Tại kênh youtube máy mía xuân tình còn có rất nhiều video mẹo vặt máy mía,tự sửa chữa máy mía tại nhà các bạn đăng ký ngay nhé: Youtube.com/

Những bạn mua máy ở Tỉnh xa, Nước ngoài quá trình sử dụng 3-4 năm sau gặp bất kỳ sự cố nào chỉ cần xem video là tự làm được hết. Một điều rất hay là tất cả máy ép mía siêu sạch thiết kế phần cơ, điện khá đơn giản Linh kiện máy ép mía cửa hàng phụ tùng oto nào cũng bán.

error: Nội dung độc quyền bạn copy không tốt đâu !!
Copyright 2019 © Máy Ép Mía Siêu Sạch | Thiết kế bởi Web Bách Thắng