Kinh Nghiệm Bán Nước Mía Và Những Thứ Cần Chuẩn Bị?

Kinh Nghiệm Bán Nước Mía Và Những Thứ Cần Chuẩn Bị? Công việc kinh doanh bán nước mía, một loại hình buôn bán vỉa hè mang lại lợi nhuận cao, ít rủi ro.

Chúng ta xác định bắt đầu mở một quán nước mía nhưng chưa có nhiều kinh nghiệm, các bạn đang loay hoay chưa bắt đầu từ đâu và chuẩn bị gồm những bước nào, để đảm bảo khai thác tốt chi phí, đầu tư. Hãy tham khảo các kinh nghiệm mà chúng tôi chỉa sẻ để giúp các bạn kinh doanh tốt trong lĩnh vực này.

Vậy Kinh Nghiệm Bán Nước Mía Cần Cần Chuẩn Bị Những Gì?

Địa điểm, mặt bằng – yếu tố quyết định để kinh doanh.

– Hãy xem với yếu tố mặt bằng cực kì là quan trọng khi tạo dựng quán bán nước mía. Không những ảnh hưởng đến doanh số về sau mà còn là các quyết định về giá bán, chọn mua máy ép mía tốt và hợp lý.

– Lựa chọn mặt bằng phù hợp chứ không phải một mặt bằng giá rẻ. Nếu mặt bằng giá rẻ mà xe ép nước mía của các bạn ít người biết đến trong thời gian đầu chúng ảnh hưởng không nhỏ đến lợi nhuận của bạn.

– Không có điều kiện về mặt bằng cũng không cần phải thuê một mặt bằng hoành tránh đội chi phí lên cao. Việc bán nước mía chỉ cần một mặt bằng vỉa hè, quan trọng là thuận đường, lượng khách lưu thông đông đúc, khu vực khu dân cư, khu công nghiệp, trương học, bến xe..

Kinh Nghiệm Bán Nước Mía Và Những Thứ Cần Chuẩn Bị?
Kinh Nghiệm Bán Nước Mía Và Những Thứ Cần Chuẩn Bị?

Kinh Nghiệm Bán Nước Mía, Nắm Bắt Đối Tượng Khách Hàng Cần Phục Vụ.

Với nhiều bạn đã vội tính đến lợi nhuận hay những gì cần thiết cho một quán nước mía mà bỏ quên bước này. Yếu tố này lại quyết định đến 99% những gì bạn phải làm sau này và ảnh hưởng không nhỏ đến lợi nhuận.

Nắm bắt và phục vụ tốt đối tượng khách hàng tiềm năng không thừa. Nếu đối tượng khách hàng của bạn là sinh viên, công nhân.. thì mức giá mà bạn đặt ra phải rẻ, đôi khi để cạnh tranh tốt nên đưa ra các chương trình khuyến mãi hợp lý, nhưng bù lại bán được số lượng lớn, và một số khách hàng quen. Đối tượng khách hàng của bạn ở khu vực TT thành phố, khách đi đường, khu dân cư thì mọi chuyện lại khác, giá tốt chưa hẳn là một thế mạnh.

Nếu Bạn Cần >>> Các Loại Xe Nước Mía Siêu Sạch <<<  Tốt Nhất.

Kinh Nghiệm Bán Nước Mía, Nắm Bắt Được Đối Tượng Khách Hàng

Nguồn Vốn Để Mở Quán.

Dựa theo nguồn vốn đầu tư mà các bạn cân đối các khoảng chi hợp lý:

  • Nếu chúng ta không tận dụng được mặt bằng trước nhà để kinh doanh thì thuê mặt bằng cũng chiếm một khoản không nhỏ.
  • Các chi phí cho máy ép nước mía siêu sạch và các các đồ dùng cần thiết.
  • Chi phí duy trì hoạt động như: điện nước, nhân viên nếu có.
  • Chi phí dự trù cho các khoảng chi phí phát sinh, không mong muốn.

Máy Mía Và Thiết Bị Cần Thiết Cho Một Quán Nước Mía.

Kinh Nghiệm Bán Nước Mía Với một chiếc máy ép mía là thiết bị quan trọng và chiếm nhiều chi phí, do đó các bạn phải chọn một máy ép mía không những ép kiệt, năng suất cao mà còn bền bỉ theo thời gian tuổi thọ cao. Có 2 lựa chọn dành cho bạn là: máy ép mía để bàn và xe nước mía.

Xe Nước Mía Tủ Kính TKXT2 800W Pro

Những lưu ý, trên thị trường hiện nay rất nhiều công ty cung cấp máy ép mía để bàn giá rẻ nhưng chất lượng không như cam kết. Các Bạn nên tham khảo kỹ lưỡng các thông tin sau để không bị người bán qua mặt:

Bạn cũng sẽ cần các đồ dùng cần thiết khác như: máy cạo mía, máy ép miệng ly, bàn ghế, cốc, thùng chứa đồ… Chi phí các thiết bị và dụng cụ sẽ vào khoảng 10 triệu đồng. Đây là một số tiền không quá lớn để có thể bắt đầu kinh doanh (1 lãi 4 lời).

Xem Ngay >>> 5 Sự Thật Khó Tin Về Máy Ép Nước Mía Giá Rẻ <<<

Nhân Sự Hỗ Trợ Việc Kinh Doanh.

Việc mở bán nước mía rất đơn giản, không cần tay nghề gì cả. Bạn cần từ 1-2 người để hỗ trợ trong quá trình bán nước mía tùy vào lượng khách bạn phục vụ, 1 người cạo vỏ mía và 1 người chạy bàn.

Khách hàng không quá đông thì chỉ cần 1 người để làm cả hai việc trên. Nếu lượng khách quá đông thì có lẽ bạn cần thêm 1 người để chạy bàn. Hãy đảm bảo quán của bạn không bị quá tải…

Kinh Nghiệm Bán Nước Mía Và Tạo Ra Một Kế Hoạch Tốt.

Bạn mới mở ra bán, việc cạnh tranh với các đối thủ xung quanh là điều không tránh khỏi. Vậy làm sao để cạnh tranh tốt? Hãy xác định các lợi thế mà chỉ cửa hàng bạn mới có:

Sạch sẽ: Đây là yếu tố chắc chắn cần phải có để có thể cạnh tranh được. Hãy làm ra những ly nước mía sạch sẽ thơm ngon cho khách hàng. Công thức VÀNG sau đây: Máy ép mía siêu sạch + mía sạch + ly sạch + đá sạch + ống hút sạch = Nước mía siêu sạch.

Kinh Nghiệm Bán Nước Mía Tạo Ra Những Ly Nước Mía Siêu Sạch

Thoải mái: Hãy giữ cho cửa hàng bạn luôn sạch sẽ, tạo cảm giác tin cậy, giữ thái độ niềm nở và thân thiện với khách hàng để họ luôn cảm thấy thoải mái, dễ chịu khi ngồi uống nước mía.

Giá thành: Định giá hợp lý với thị trường để có thể cạnh tranh hợp lý tránh gây xíc míc.

Nước mía mang đi: Với một chiếc máy ép ly, bạn có thể dễ dàng làm cho khách hàng những ly nước mía mang đi.

Tạo một kênh quảng bá online: Hãy để mọi người xung quanh khu vực biết đến quán của bạn. Với thời đại công nghệ như bây giờ, mạng xã hội là một công cụ rất tốt để bạn kết nối tới khách hàng.

Tham Khảo Ngay >>> Máy Ép Nước Mía Tại TP Hồ Chí Minh <<< Chất Lượng.

Vậy với số vốn 10 triệu là bạn đã có thể bắt đầu kinh doanh một quán nước mía. Hi vọng bài chia sẻ về kinh nghiệm bán nước mía cho người mới bắt đầu này sẽ giúp bạn định hình được những việc cần làm. Và nếu các bạn muốn mua và sở hữu một chiếc máy ép nước mía tốt chất lượng chính hãng bảo hành uy tín, Hãy đến với CTY Máy Mía Xuân Tình với hơn 20 mẫu sản phẩm máy mía cao cấp sẽ phục vụ các bạn một cách tốt nhất, LH 09.7979.6776 (Mr Tình Zalo,Fb).

error: Nội dung độc quyền bạn copy không tốt đâu !!
Copyright 2019 © Máy Ép Mía Siêu Sạch | Thiết kế bởi Web Bách Thắng