Máy Ép Mía Xuân Tình – Tính Lợi Nhuận Khi Sử Dụng Máy Mía

Máy Ép Mía Xuân Tình – Tính Lợi Nhuận Khi Sử Dụng Máy Mía, Hiểu được tầm quan trọng của máy ép nước mía cũng như bạn lựa chọn 1 mẫu máy mía tốt và phù hợp đó không phải là việc dễ dàng mất khá nhiều thời gian để tìm ra một đơn vị cung cấp các sản phẩm chất lượng. Đi cùng Xuân Tình và tìm hiểu tại sao các bạn cần đến máy mía và đâu là dòng máy xay mía mà bạn đang cần.

Vì Sao Máy Ép Mía Xuân Tình Ngày Càng Trở Lên Quan Trọng Với Chúng Ta?.

Với những chiếc máy ép mía quay tay, thô sơ, mẫu máy cổ, rulo ép không kiệt, động cơ, lô máy không kín gây nguy hiểm cho người sử dụng. Lợi nhuận mang lại không cao vì phải ép đi ép lại nhiều lần và các vấn đề về vệ sinh cũng không đảm bảo an toàn.

Với những người làm kinh doanh tất nhiên ai cũng mong muốn mình kiếm được nhiều lợi nhuận, chứ cứ hao hụt mãi thì làm cũng chỉ như “lấy công làm lãi“. Vất vả lặn nội nắng nôi, mưa gió thì cũng chẳng còn ai muốn buôn bán nước mía!

Máy ép mía thế hệ cũ

– Với những điều đó, các loại máy ép mía xuân tình ra đời đã là sự thay thế cực kỳ hoàn hảo khi khắc phục được hầu hết các phần lỗi của dòng máy tự chế, máy thô sơ, máy quay tay. Không chỉ vậy, máy ép mía hiện đại còn giúp chúng ta tiết kiệm được nhiều chi phí, tối đa hóa lợi nhuận tốt nhất.

Bài Toàn Chí Phí Lợi Nhuận Khi Kinh Doanh Máy Mía Khi Sử Dụng Máy Ép Mía Xuân Tình.

– Ví Dụ: Mỗi ngày quý khách hàng có thể xay 2 bó mía mỗi bó 10 cây. Cụ thể các chi phí phát sinh khi xay 2 bó mía là:

Chi Phí Lợi Nhuận Khi kinh Doanh Nước Mía

Không phải ngày nào lượng bán nước mía ra cũng được hàng trăm ly, nhưng nếu có 1 mặt bằng, mỗi ngày chỉ cần bán 50Ly – hơn 1 vác mía ( trường hợp những ngày thời tiết không ủng hộ). Kiếm lời 300.000- 380.000đ/ngày, nếu bạn bán mỗi ngày được hơn 10 bó mía số tiền lãi được khá là bất ngờ chỉ cần 10 – 15 ngày là các bạn đã hồi vốn mua máy Đúng là “1 vốn 4 lời”.

Các địa điểm với các nhu cầu sử dụng nước mía nhiều và thường xuyên đó là các nơi như: trường học, khu đông dân cư, khu công nghiệp, bệnh viện…

– Người kinh doanh mua bán nước mía đã không ngần ngại đầu tư một chiếc máy ép nước mía 800W để sử dụng. Bởi chỉ chưa đầy 1 tháng, chiếc máy này sẽ tạo ra lợi nhuận với việc đẩy chi phí mua máy trong khi tuổi thọ của máy rất cao bền bỉ…

Đặc Điểm Cấu Tạo Đảm Bảo Của Máy Ép Nước Mía Xuân Tình.

Không giống như các mẫu sản phẩm máy ép nước mía siêu sạch trên thị trường, mẫu mã mà Xuân Tình cung cấp ra ngoài thị trường và cho người dùng hướng tới sự chuyên nghiệp ở cả chất lượng bền bỉ của sản phẩm và dịch vụ đảm bảo.

Đặc Điểm Cơ Bản Của Máy Ép Mía Xuân Tình

– Hình ảnh chi tiết về cấu tạo chung của dòng xe nước mía Xuân Tình chúng đang được hàng nghìn khách hàng trên toàn quốc tin cậy và sử dụng trong kinh doanh nước mía tốt nhất.

Chi tiết cấu tạo nbxt2 800w

Với các đặc điểm bên trên, các bạn phần nào cũng hình dung được cấu tạo chung của máy ép nước mía siêu sạch. Để biết chi tiết hơn, cùng CTY Xuân Tình nghiên cứu tốt hơn về những chi tiết quan trọng nhất của sản phẩm như: động cơ, rulo ép, màng lưới lọc, chất liệu kết cấu…

1️⃣. Động Cơ Tốt Nhất Của Máy Ép Mía.

Động cơ (Motor) máy ép mía xuân tình chúng được xem là phần trái tim của máy, chiếc máy ép mía có bền hay không, ép mía khỏe hay không phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng motor máy ép nước mía. Đơn Vị Xuân Tình có đủ loại động cơ máy mía cho bạn mang lại những chất lượng hoàn hảo nhất:

  • Xuân Tình sử dụng động cơ mới 800w là hãng duy nhất dám bảo hành động cơ 2 năm cho máy ép mía: dây đồng mới 100%,chạy bao êm bảo khỏe cho năng suất và độ bền cao, công suất cho ra: 400W, 800W, 1.100W và 1.500W.
  • Bên cạnh đó Xuân Tình còn cung cấp motor chạy điện 110V chuyên xuất khẩu, mô tơ 24v chạy máy mía ắc quy, bền khỏe 1 lần sạc ép tối đa lên tới 300 ly, là dòng động cơ tiện dụng với việc kinh doanh nước mía lưu động tốt nhất và gửi đi nước ngoài.

Motor máy ép mía xuân tình được cung cấp với giá thành từ 2 – 3 triệu. So với giá máy ép mía đầy đủ thì giá motor chiếm lên đến 50% bởi đây là bộ phận quan trọng của máy. Động cơ tốt đồng thời với hoạt động mạnh mẽ và ổn định…

Động Cơ Tốt Nhất Của Máy Ép Mía

2️⃣. Màng Lưới Lọc Máy Mía.

Lưới lọc chúng là linh kiện máy ép nước mía cũng cần được thay thường xuyên để lọc bã mía, vụn bã lẫn vào nước mía sau khi được ép ra từ cây. Lưới lọc dạng tấm to bản được lắp đặt ngay trong máy, an toàn và hiệu quả hơn hẳn so với các loại màng lọc thông thường.

– Tấm lưới lọc và vòi đầu ra có thể dễ dàng tháo rời để vệ sinh sau mỗi lần sử dụng. Thay thế lưới lọc máy ép mía cực kỳ đơn giản với 2 loại cỡ nhỏ và lớn.

Màng Lưới Lọc Máy Ép Mía Xuân Tình

3️⃣. Trục Ép Mía (Rulo).

– Trục ép mía được sử dụng gồm 3 rulo, 4 rulo, 6 rulo, ruflo kim cương chúng cho ra tỷ lệ ép kiệt đến 98%, bã mía tơi khô đét. Rulo ép mía bằng thép đặc nguyên khối mạ inox 304 với nhiều vân nổi trên bề mặt đảm bảo vệ sinh an toàn cho người sử dụng, mía được cuộn ép qua khe giữa các quả rulo ép kiệt tốt nhất.

– Rulo ép mía 2 đến 3 cây (TKXT2 Pro, F3 Pro, XT2 800W, Xe Nước Mía Bàn Ngắn 800W Cao Cấp) với những thiết kế rulo dài hơn, trục ép to, chịu được lực ép lớn. Khe cho mía lớn cho vừa 2 – 3 cây mỗi lần ép.Lô kim cương máy ép mía siêu sạch

Nói tóm lại, các thiết kế máy ép mía Xuân Tình chúng đã được tối ưu đến từng chi tiết, rất chuyên nghiệp. Nếu nhìn bằng mắt thường, quý khách cũng dễ dàng nhận thấy được chất lượng của máy vượt trội hơn hẳn các dòng máy trên thị trường với tiêu chi mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm máy mía giá rẻ chất lượng cao hàng cao cấp về cả thiết kế và chất liệu.

Máy Ép Mía Siêu Sạch Xuân Tình, Dòng Sản Phẩm Đa Dạng Đáp Ứng Mọi Nhu Cầu Của Khách Hàng.

Đơn Vị Xuân Tình là đại lý đi đầu trong nghiên cứu sản xuất máy ép nước mía: chúng tôi không dừng lại ở mức thành công hiện tại, mà chúng tôi liên tục cải tiến cho ra các sản phẩm mới tốt hơn, chất lượng, giá rẻ dựa trên những kinh nghiệm và phản hồi từ phía của khách hàng, chúng tôi luôn đặt chữ TÍN lên hàng đầu, nhằm mang lại những lợi ích, lợi nhuận của máy ép mía mang tới cho quý khách hàng sử dụng tốt nhất.

Với Những Nhu Cầu Chất Lượng Giá Tốt.

Xuân Tình tung ra thị trường rất nhiều các dòng sản phẩm máy ép mía mini, máy ép mía để bàn giá rẻ chất lượng, chúng được sử dụng tốt nhất với trọng lượng đơn giản nhỏ gọn, các dòng máy ép khỏe 8 – 10 ly/phút ép khỏe ngang các dòng xe nước mía siêu sạch, phù hợp với những hộ kinh doanh nước mía cố định.

Những Nhu Cầu Chất Lượng Giá Tốt

Máy Ép Mía F3 – 800W Pro mía lô ép mía kim cương lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường VN dòng sản phẩm cao cấp nhất trong các loại máy mía mini, 90% sản phẩm xuất xưởng được xuất khẩu các nước: Hàn Quốc,Thái Lan, Mỹ, Nhật… Giá chỉ khoảng từ 4 – 6 triệu chúng là dòng sản phẩm giá tốt hiện nay.

Nhu Cầu Xe Nước Mía Cao Cấp Sử Dụng Công Nghiệp.

Tại Xuân Tình, hiện nay máy ép mía siêu sạch, xe nước mía chúng gần như đã thay thế toàn bộ các sản phẩm máy ép nước mía đểu không đúng chất lượng trên thị trường hiện nay. Được ví như mô hình của xe nước mía tủ kính, máy ép khỏe kiệt, giá tốt ép 8 – 10 ly/phút, giá chỉ khoảng 7 – 10 triệu chúng thích hợp cho khách hàng mới kinh doanh, kinh doanh ở địa điểm đông người qua lại…

Xe Nước Mía Siêu Sạch

Các bạn lựa chọn sử dụng xe nước mía TKXT 2 800W tốt cho nhu cầu, thiết kế tương đẹp chất lượng, rulo kim cương ép kiệt 1 lần, khung máy tốt, động cơ 800W, ép mỗi phút 8-10 ly. Đây là dòng sản phẩm giá tốt hiện nay.

Tại Sao Các Bạn Lại Lựa Chọn Sản Phẩm Máy Ép Mía Xuân Tình?.

  • Mua bán sản phẩm Máy Ép Nước Mía, Xe Nước Mía, Máy Ép Nước Mía Siêu Sạch, bên chúng tôi đều là hàng chất lượng bảo hành lên đến 2 năm, độ bền 5-7 năm.
  • Kết hợp các công nghệ cao cấp vào tất cả các mẫu mã sản phẩm máy mía đều là 3 lô ép kiệt nước 1 lần.
  • Xưởng SX chuyên phân phối Máy Ép Nước Mía Siêu Sạch rộng khắp cả nước Shipcod các sản phẩm tới 63 tỉnh thành.
  • Dịch vụ thanh toán trả sau linh hoạt Nhận máy kiểm tra, dùng thử mới phải thanh toán không cần cọc tiền trước.
  • Báo giá cạnh tranh, linh kiện thay thế đầy đủ giúp máy mía của các bạn luôn vận hành liên tục đảm bảo nhất.

Các bạn muốn kinh doanh nước mía một cách hợp lý, Hay vẫn đang phân vân chưa chọn được mẫu máy nào phù hợp với bản thân và địa điểm kinh doanh, hãy đến với Máy Ép Mía Xuân TìnhVới hơn 20 mẫu mã sản phẩm máy mía, với đội ngũ Kỹ thuật CSKH với hơn 10 năm kinh nghiệm sẽ giúp sẽ tư vấn hỗ trợ các vấn đề về máy mía một cách hoàn hảo đảm bảo chất lượng giá thành phải chăng hãy đến XUÂN TÌNH.

Hotline Tư Vấn – Báo Giá – Kỹ Thuật: 09.7979.6776 (Mr.Tình Zalo,Fb).

$#%