Những Lưu Ý Đặc Biệt Khi Mua Bán Máy Ép Mía Mới Xuân Tình

Những Lưu Ý Đặc Biệt Khi Mua Bán Máy Ép Mía Mới Xuân Tình, để sau này lỡ bán nước mía bể kèo cần thanh lý (bán lại) sẽ được giá tốt nhất, mang lại nhiều lợi ích tốt nhất trong kinh doanh nước mía thời hiện đại ngày nay.

Những Lưu Ý Đặc Biệt Khi Mua Bán Máy Ép Mía Mới Xuân Tình

Những Lưu Ý Đặc Biệt Khi Mua Bán Máy Ép Mía Mới Xuân Tình?.

👉 Phải bắt buộc người bán xuất phiếu bảo hành cửa cửa hàng,cty (Không lấy hóa đơn bán lẻ giấy).

👉 Đó là 1 phiếu bảo hành trách nhiệm ràng buộc rõ ràng giữa người mua và bán có thông tin người mua, tên máy,Chi tiết từng bộ phận máy được bảo hành.

👉 Những thứ sau yêu cầu người bán cam kết BH: Động cơ cháy có đổi không -Lô ép Gãy Có Đổi không – Bạc Đạn(vòng Bi) vỡ có bảo hành không.

👉 Nếu có tờ phiếu này bạn dùng vài tháng bán lại rất được giá vì cty có trách nhiệm bảo hành tiếp cho người mua lại mà không yêu cầu phải chính chủ
Thường thì 1 máy mía bạn mua 8 triệu dùng vài tháng bán 6 triệu là bình thường.

👉 Về vấn đề động cơ(mô tơ) máy rất quan trọng -Nên Cố gắng chọn loại động cơ mới 800w Bảo hành 2 năm,và nên chọn loại máy ép 2 cây mía(nó chỉ đắt hơn loại 1 cây 800k),Loại mô tơ mới 800w đắt mô tơ cũ 400w hơn 1 triệu- Loại 2 cây sẽ dễ thanh lý hơn nếu bể kèo.

Đơn vị khác mình không biết nhưng Mua máy ép mía Xuân Tình thì:

– 100% linh phụ kiện ráp vào sẽ vừa nên các bác có dùng máy 10 năm quay lại mua 1 cái nhông-1 con ốc cũng sẽ vừa kích thước.

– Bảo hành động cơ cháy đổi mới trong 2 năm không quấn -Bạc đạn(vòng bi) bảo hành 3 tháng -1 năm(tùy sp),Lô ép gãy đổi mới không hàn lại.

– Có thể bạn bất ngờ máy ép mía chỉ đắt tiền ở phần động cơ & lô ép còn lại thiết kế rất đơn giản phần điện & phần cơ chỉ cần hướng dẫn sơ ai cũng có thể tự tháo lắp -sữa chữa.

– Nếu Muốn định giá sản phẩm thanh lý đọc năm sản xuất và chất lượng máy có thể inbox nhờ em Tình 09.7979.6776(zalo,fb) Rất sẵn lòng Mà chậm đừng quát nha do nhiều ib quá.

Che Do Bao Hanh Kim Cuong 2 Nam

Chế Độ Bảo Hành Kim Cương 2 Năm Với Động Cơ 800W Xuân Tình

Địa Điểm Cung Cấp Mua Bán Máy Ép Mía Chính Hãng Chất Lượng Cao Nhất.

Nếu cần hỗ trợ thêm kỹ thuật – Chia sẻ kinh nghiệm ib em: 09.7979.6776 (mr Tình 1985)

Hệ thống chi nhánh bên em có tại: Hà Nội -Thanh Hóa-Nghệ An-Hà Tĩnh-Huế-Tp HCM.

Phục vụ bà con kinh doanh nước mía 63 tỉnh thành.

Máy Ép Mía Xuân Tình với 8 chi nhánh phân phối trải dài Trên 63 Tỉnh Thành, Xuân Tình tự tin là 1 nhà cung cấp May Ép Nước Mía, mang đến sự yên tâm tới cho quý khách hàng khi sử dụng mẫu máy.

error: Nội dung độc quyền bạn copy không tốt đâu !!
Copyright 2019 © Máy Ép Mía Siêu Sạch | Thiết kế bởi Web Bách Thắng