Bí Quyết Quảng Cáo Nước Mía Để Thu Hút Khách Hàng

Kinh doanh nước mía đem tới nguồn lợi nhuận lớn đến mức mà rất nhiều người muốn nhảy vào ngành. Việc bán nước mía bắt đầu từ những hoạt động quảng cáo nước mía để khách hàng biết đến bạn. Vậy có cách quảng cáo nào để thu hút khách hàng, gia tăng doanh thu mang về lợi nhuận lớn?.

Quảng Cáo Nước Mía

Cách Quảng Cáo Nước Mía Tăng Doanh Thu.

👉 Lựa chọn địa điểm

Lựa chọn địa điểm không hẳn là một cách quảng cáo mà còn là chiến lược kinh doanh. Việc lựa chọn địa điểm nào đông khách, thu hút nhiều khách hàng là việc quan trọng quyết định tới mức độ thành công khi kinh doanh. Địa điểm đặt quán cần phù hợp với hình thức bán hàng của bạn.

Bạn bán nước mía mang đi hay bán phục vụ khách hàng uống tại chỗ? Nước mía thường hay có sự pha trộn đặc biệt khách. Mỗi sản phẩm lại có tệp khách hàng mục tiêu khác nhau, vì thế cần có sự tính toán và lựa chọn kỹ càng.

👉 In biển quảng cáo nước mía

Việc biển quảng cáo nước mía sao cho thu hút, bắt mắt là điều tiếp theo bạn cần thực hiện. Nếu không có biển quảng cáo thì thật khó khách đi đường có thể biết được bạn có bán nước mía không hay chỉ trưng bày bán máy, khách hàng không thể biết được bạn cung cấp thêm những loại thức uống gì.

Hãy làm nổi bật các thông tin trên biển quảng cáo, thông tin thể hiện sự khác biệt của sản phẩm nước mía bạn cung cấp. Ví dụ như nước mía siêu to khổng lổ, nước mía sầu riêng, nước mía tình yêu…

👉 Tạo chương trình khuyến mãi

Những chương trình khuyến mãi là giải pháp quảng cáo hiệu quả bên cạnh việc dùng biển quảng cáo nước giải khát. Tâm lý khách hàng luôn thích được tặng, được cho, được hưởng khuyến mãi. Khi đề cập đến lợi ích của họ càng nhiều thì họ càng quan tâm. Mua một lần và sẽ quay lại lần hai.

👉 Đa dạng thức uống

Bên cạnh nước mía thì bạn nên kinh doanh thêm những dạng thức uống khác. Chẳng hạn như nước dừa, nước ép trái cây, sinh tố, trà chanh… Cùng một tệp khách hàng có nhu cầu giải khát, nhưng nhu cầu dùng các loại nước rất đa dạng. Bạn nên khai thác hết nhu cầu của họ, cung cấp sản phẩm phù hợp để gia tăng doanh thu tốt.

👉 Khả năng sản xuất nhanh

Đáp ứng nhu cầu giải khát nhanh chóng của khách hàng là điều rất cần thiết. Bên cạnh việc treo các bảng hiệu nước mía to, bắt mắt để khách hàng chú ý dừng lại mua nước thì bạn cần đẩy nhanh tốc độ sản xuất nước mía của mình. Khách hàng có nhu cầu uống nước mía thường đang rất khát, có thể do thời tiết… nên đáp ứng nhanh giúp họ giải toả cơn khát sẽ làm thoả mãn khách hàng.

👉 Lựa chọn máy ép nước mía tốt

Loại máy ép nước mía sẽ quyết định nhiều tới hiệu quả làm việc của bạn. Máy ép mía tốt sẽ ép kiệt nước mía, hoạt động nhanh chóng, năng suất lớn sẵn sàng phục vụ khách hàng trong tích tắc, đảm bảo vệ sinh khiến khách hàng hài lòng.

Tưởng tượng lúc đông khách mà máy làm việc chậm, rề rà khiến bạn bực dọc, khách hàng phải chờ đợi quá lâu. Điều đó khiến cho doanh thu tụt giảm, khách hàng không hài lòng sẽ không quay lại lần sau.

Xe Nuoc Mia Tu Kinh (5)

$#%
Copyright 2019 © Máy Ép Mía Siêu Sạch | Thiết kế bởi Web Bách Thắng