Làm Gì Khi Máy Ép Mía Siêu Sạch Bị Kẹt? Hướng Dẫn Xử Lý

Làm Gì Khi Máy Ép Mía Siêu Sạch Bị Kẹt? Hướng Dẫn Sử Lý, và khi sử dụng máy ép nước mía, xe nước mía bạn sẽ thấy thỉnh thoảng trong lúc vận hành máy sẽ bị kẹt, vậy phải làm sao khi máy ép mía bị kẹt? Cùng tìm hiểu điều đó trong bài viết dưới đây của mayepmiasieusach.netnhé.

Làm Gì Khi Máy Ép Mía Siêu Sạch Bị Kẹt?
Làm Gì Khi Máy Ép Mía Siêu Sạch Bị Kẹt?

Nguyên Nhân Khiến Máy Ép Mía Siêu Sạch Bị Kẹt Hiện Nay?.

Trước khi đi tìm hướng giải quyết cần xem nguyên nhân ở đâu để lần sau cẩn thận, bởi để máy kẹt lâu sẽ làm hao mòn tuổi thọ của motor thậm chi là cháy luôn. Thông thường máy ép mía siêu sạch bị kẹt là do cây mía để ép quá to hoặc quá cứng khiến máy không thể ép, bởi vậy bạn cần chú ý nếu cây mía to bạn cần chẻ đôi và vót nhọt đầu để quá trình ép mía diễn ra thuận lợi.

Làm Gì Khi Máy Ép Mía Siêu Sạch Bị Kẹt?.

Trước tiên, khi gặp trường hợp này bạn không cố để máy chạy xem có ép được không, mà phải bật cầu dao theo hướng ngược lại ngay lập tức để mía quay trở lại hoặc bạn có thể tắt để dừng máy. Việc để mía bị kẹt trong 1 khoảng thời gian sẽ khiến motor, động cơ cháy, trường hợp này thì dù là bất cứ đâu bạn cũng sẽ không được bảo hành.

Một số lưu ý khi dùng máy ép mía siêu sạch.

  • Không sử dụng máy liên tục quá 30p, sau mỗi khoảng thời gian trên cho máy nghỉ vài phút rồi mới tiến hành hoạt động xem.
  • Hạn chế hoặc không nên ép các cây mía quá cứng, với các cây to thì phải chẻ đôi ra để ép,
  • Dùng nguồn điện ổn định để vận hành máy để tránh trường hợp chập chờn gây tránh động cơ.
Nên Mua Máy Ép Mía Loại Nào Sử Dụng Cho Mùa Hè 2022?
Nên Mua Máy Ép Mía Loại Nào Sử Dụng Cho Mùa Hè 2022?

Vậy bên trên chúng tôi đã cung cấp thông tin cũng như chia sẻ cho bạn các nội dung tốt nhất về máy mía, Xưởng Sản Xuất Xuân Tình phù hợp với nhiều mô hình kinh doanh, nếu bạn không biết chọn mẫu máy ép mía nào để dụng phù hợp vui lòng Liên Hệ với chúng tôi 09.7979.6776 (Mr Tình Zalo,Fb), để được tư vấn để biết thêm nhiều thông tin về các dòng máy mía cũng như là chia sẻ những kinh nghiệm về kinh doanh nước mía, mang về một vụ mía bội thu.

$#%