Máy Ép Nước Mía Siêu Sạch Giá Bao Nhiêu? Rẻ Liệu Có Tốt

Máy Ép Nước Mía Siêu Sạch Giá Bao Nhiêu? Rẻ Liệu Có Tốt, Đây chính là câu hỏi được nhiều người đi mua bán máy mía và người kinh doanh nước giải khát đặt biệt quan tâm. Nếu bạn đang có ý định mua máy ép mía hay xe nước mía siêu sạch thì bài viết này dành cho bạn, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ được các vấn đề trong bài viết này giúp bạn lựa chọn được những sản phẩm phù hợp.

Xem Thêm Địa Chỉ Nơi Mua Bán >>> Máy Ép Mía <<< Xem Tại Đây.

Banner Xuan Tinhf 9

Lợi Nhuận Từ Việc Bán Nước Trên Máy Ép Mía Siêu Sạch Ra Sao?.

Một quán nước mía đơn giản chỉ với những mấy bộ bàn ghế và chiếc máy ép mía chúng ta đã bắt đầu kinh doanh được ngay. Một cây mía trung bình chế biến được từ 4 – 5 cốc/ cây. Với giá bán trung bình: 6000đ – 10.000đ/ cốc. Vậy là bạn đã có 35.000 – 40.000 VND/cây.  Doanh thu trung bình = 3500.000 – 400.000 / Vác mía (Mỗi vác mía 10 cây). Lợi nhuận trung bình= 250.000 – 300.000/ Vác mía. Chỉ cần lượng bán trung bình 1 ngày/ 1 vác mía thì người bán có thể lãi được 1 tháng 8 triệu là chuyện bình thường.

Nên Lựa Chọn Máy Ép Nước Mía Siêu Sạch Giá Bao Nhiêu Tiền?.

Tùy vào những nhu cầu sử dụng để bạn có thể chọn lựa những loại máy ép mía siêu sạch khác nhau. Nhiều người kinh doanh nơi không có điện có thể lựa chọn máy ép mía chạy ắc quy. Còn người kinh doanh số lượng mía lớn có thể chọn mua xe nước mía hoặc máy ép mía để bàn… Xưởng sản xuất Xuân Tình xin giới thiệu đến bạn một số sản phẩm máy ép mía siêu sạch sau:

1️⃣. Xe Nước Mía Tủ Kính 2 Cây TKXT2 Pro 800W.

Đây chính là loại xe ép nước mía cao cấp của chúng tôi vừa mới cho ra mắt lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường. Phân phối tới 8 chi nhánh trên toàn quốc.

– Cấu tạo đặc biệt thừa hưởng những ưu điểm tuyệt vời Xe Nước Mía Tủ Kính 3 Cây TKXT2 được hàn thêm phần khung kính 2 tầng 3 mặt có đường ray kính với kích thước cao 170cm, rộng 100cm, dài 55cm đỉnh cao công nghệ sạch giật khách hàng xóm trong vòng 1 nốt nhạc.vệ sinh tuyệt đối ngăn không cho bụi bẩn, côn trùng phù hợp với ai kinh doanh mặt đường lớn với lượng khách đông.

– Xe nước mía TKXT2 thiết kế đầu ép đặc biệt: Ngoài 6 phớt cao su bảo vệ còn có thêm 6 long đen inox chống nước vĩnh cửu tổng 12 phớt! Hệ thống khung xương giá đỡ động cơ tăng cường dày chắc chắn không bao giờ có hiện tượng móp méo khung sườn nếu ép số lượng lớn.

– Ép đa năng 1-2 cây mía lớn – 3 cây mía bé, nhiều hay ít đều được: 3 lô ép kim cương inox 304 – 2 mặt bích nhôm nguyên khối – 12 bạc đạn –  chất lượng độ bền gấp 3 lần xe bản giá rẻ hoặc bản 2 cây XT2 800w  tiêu chuẩn.

– Motor là dòng động cơ mới 800W dây đồng 100% ép liên tục cả ngày mà không bị nóng, đầu nhông lớn ép mạnh ép khỏe, ru lô máy là dòng lô ép inox kim cương inox 304 dài 12cm bao ép 2 -3 cây mía cùng 1 lúc mang lại hiệu quả tối đa cho quá trình hoạt động, ngoài ra hệ thống điện còn có công tắc khẩn cấp an toàn trong quá trình vận hành. Với hệ thống khung xương giá đỡ động cơ, vỏ máy dày dặn hơn các mẫu tiêu chuẩn.

==> Chi tiết sản phẩm: Combo Xe Nước Mía Tủ Kính 2 Cây TKXT2 Pro 800W.

Kích Thước Tủ Kính Cao Nhi

2️⃣. Máy Ép Mía Mini F3 800W 2 Cây Pro.

Báo Giá Máy Ép Mía Mini F3 800W Pro Ép 3 Cây Lô Kim Cương Inox 304 với 12 Bạc Đạn Nhật Bản Xuất Khẩu, Lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường với dòng sản phẩm cao cấp trong các loại máy mía mini,với lô ép dài gấp 2 lần máy ép 1 cây, motor mới 100% công suất 800W chiếc máy đáng lựa chọn trong phân khúc máy nhỏ khi muốn chiếc máy mạnh mẽ độ bền cao nhưng diện tích cửa hàng hạn chế. Đặc biệt đây là 1 trong 4 phiên bản máy ép mía kim cương sử dụng 12 bạc đạn -2 mặt bích nhôm nguyên khối.

– Không chỉ là máy ép mía gia đình đặt bàn loại tốt nhất mà còn được sở hữu hệ thống lô bánh răng dài của các mẫu máy cỡ lớn, ép được 2 – 3 cây mía lớn, giúp chúng ta cải thiện được năng suất của chúng một cách hiệu quả.

– Motor Máy Máy Ép Mía Mini F3 800W 2 Cây Pro Kim Cương 12 Bạc Đạn là loại động cơ mới cứng 100% có quạt gió làm mát đầy đủ ép cả ngày không lo bị nóng, bị om. Được quấn bằng dây đồng loại tốt nhất 100%, ép bền bỉ với các loại mía, tuổi thọ gấp 2 lần các loại động cơ cũ trên thị trường hiện nay, chúng tôi mang lại niềm tin tuyệt đối cho người sử dụng.

– Hệ thống lô ép mía là dạng lô inox kim cương inox 304  Độ bền cao hơn bã khô hút mía nhanh phù hợp với tất cả các loại mía, ngoài đèn báo nguồn, công tắc đảo chiều còn được trang bị thêm công tắc khẩn cấp an toàn trong quá trình sử dụng.

– Với toàn bộ hệ thống khung xương thân vỏ máy làm bằng inox 100% làm tăng thêm độ bền cho máy, kèm với máng lưới lọc nước của loại máy lớn nên quá trình vệ sinh dễ dàng, nước mía xuống nhanh hơn rất thuận tiện cho quá trình ép nước mía.

==> Chi tiết sản phẩm: Máy Ép Mía Mini F3 Pro Ép 3 Cây Lô Kim Cương.

Máy Ép Mía Mini F3 800W Pro Ép 3 Cây Lô Kim Cương Inox 304 12 Bạc Đạn Nhật Bản Xuất Khẩu

3️⃣. Xe Nước Mía Liền Bàn 2 Cây Kim Cương XT2 800W Pro.

Xe Nước Mía Liền Bàn 2 Cây XT2-800W Pro 3 Lô Kim Cương inox 304 12 Bạc Đạn Nhật Ép đa năng 1-2 hoặc 3 cây mía 1 lúc, Bạn đang kinh doanh nước mía có lượng khách tương đối, bạn kinh doanh gần khu vực đông dân cư, gần KCN, Trường học, Bệnh Viện.. Muốn có sản phẩm chất lượng tốt hoàn hảo từ động cơ, lô ép cho tới thùng xe đạt tiêu chuẩn xuất khẩu Thì siêu phẩm XT2-800W Pro chính là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn thiết kế không thể tuyệt vời hơn thông số đáng phải bạn quan tâm: 3 lô inox kim cương – Động cơ 800w Mới-Công tắc khẩn cấp, Xe liền bàn 3 ngăn cao1,1 mét mặt bàn rộng rãi, có 4 bánh xe dễ di chuyển xác mía rơi vào thùng. Không cần tủ kính cao lớn nhưng đây là 1 trong 4 sản phẩm kim cương nên chất lượng máy hoàn toàn giống các mẫu pro khác Bao Bền Chuyên Ép Mía Lít -Ép số lượng lớn.

Với 3 Lô ép kim cương, năng suất 10  ly/1 phút, 1 ngày 5 tạ – 1 tấn, thiết kế khung máy inox 100% vệ sinh dễ dàngBH 2 năm, Giá cả chỉ từ 7-8 triệu tùy phiên bản.

==> Chi tiết sản phẩm: Xe Nước Mía Liền Bàn 3 Cây XT2-800W Pro.

Xe Nuoc Mia Xt2 1

4️⃣. Máy Ép Mía Ắc Quy F3 Pro Kim Cương.

Bạn muốn bán nước mía nhưng chỗ bạn không có điện 220v hoặc bạn muốn bán lưu động bằng xe hon đa, bán công Viên, bãi biển… Thì Máy Ép Mía Chạy Ắc Quy F3 Pro Tích Điện Ép 300 Ly Lô Kim Cương inox 304 Bạc Đạn Nhật là 1 giải pháp quá tuyệt vời, bã mía  khô cháy độ bền lô ép cao hơn, cũng là dòng máy mía ắc quy để bàn những có những cải tiến rõ rệt so với sản phẩm mẫu máy ép mía ắc quy bản tiêu chuẩn, với lô ép mía lớn hơn,Bình ắc quy lớn hơn , toàn bộ phần khung xương inox 100% bền bỉ chất lượng.

Máy ép mía Ắc Quy F3 Đầu Ép Lớn là những sản phẩm máy ắc quy để bàn được cải tiến rõ rệt so với các sản phẩm máy ép mía ắc quy mini. Với lô ép khủng, tích đện lâu, Kích Thước của máy : 46x38x60cm, Năng xuất 12ly/phut, Công xuất 600W, Trọng lượng 49 Kg, BH 1 năm đời máy… Giá cả dao động từ khoảng 6-7 triệu đồng thì đây là sự lựa chọn vô cùng phù hợp giúp bạn kinh doanh bất cứ đâu mà không cần dùng tới nguồn điện.

==> Chi tiết sản phẩm: Máy Ép Mía Ắc Quy F3 Pro Kim Cương.

May Ep Mia Ac Quy F3 Pro 5

5️⃣. Máy Ép Mía 6 Lô Ép Kim Cương Siêu Tạo Bọt.

Xe Nước Mía 6 Lô Kim Cương Liền Bàn Siêu Tạo Bọt Ép 6 Cây Mía, Xưởng Sản Xuất Máy Ép Mía Xuân Tình Sài Gòn cho ra mắt siêu phẩm máy ép mía 6 lô ép kim cương Siêu Tạo Bọt với tên gọi XT6-1500w công suất lớn ép 1 lúc 6 cây mía năng suất tối đa 5-10 tạ/1 ngày Mang đến khách hàng sản phẩm trên sự Mong đợi, Lần đầu tiên Xuất Hiện Tại Việt Nam mà sản phẩm khác không có được cho ra những cốc nước mía béo ngậy với bọt rất nhiều, Sản phẩm này chỉ phù hợp với hộ kinh doanh khách cực đông, bán được 3 đến 4 tạ trở lên 1 ngày, Là 1 siêu phẩm khủng long duy nhất ép được nhiều cây mía – ÉP khô bã 1 lần -Mà lại tạo được bọt. Xe Thiết kế dạng xe liền bàn 3 ngăn 4 bánh xe lớn dễ di chuyển không có tủ kính mặt bàn rộng chứa được máy ép ly và nhiều đồ vặt. BH dài hạn 2 năm Liên Hệ: 0979796776 (Mr Tình).

==> Chi tiết sản phẩm: Xe Nước Mía 6 Lô Kim Cương.

Xe Nuoc Mia 6 Lo Lien Ban (29)

Địa Chỉ Xưởng Chuyên Bán Máy Ép Mía Siêu Sạch Chất Lượng.

Chính là một đơn vị trực tiếp sản xuất và phân phối máy ép mía nhiều năm, luôn dẫn đầu thị trường hiện nay về chất lượng sản phẩm cung như dịch vụ. Xuân Tình là địa chỉ hàng đầu để bạn quan tâm chúng tôi luôn cam kết chất lượng sản phẩm với mức giá tốt nhất, dịch vụ hỗ trợ và bảo hành uy tín cho khách hàng.

  • Chi nhánh Miền Nam: C2 Võ Văn Vân-  Vĩnh Lộc B – H.Bình Chánh – TP.HCM
  • Chi nhánh Miền Bắc: KCN Bắc Thăng Long Kim Chung- Đông Anh – Hà Nội
  • Chi nhánh Nghệ An: 138 Nguyễn Du – TP Vinh – Nghệ An
  • Chi nhánh Hà Tĩnh: Việt Xuyên – Thạch Hà – Tp Hà Tĩnh
  • Hotline Tư Vấn -Báo Giá-Kỹ Thuật: 09.7979.6776 (zalo,fb,skype,line,wechat,twiter,Instagram) Mr Tình.

Vậy Máy Ép Nước Mía Siêu Sạch Giá Bao Nhiêu? Thì Có Thể Sử Dụng Tốt:

Đó là câu hỏi khó vì tùy vào nhu cầu và lượng khách từng người sử dụng máy ép mía cũng được chia làm 3 loại: Giá Rẻ – Trung Bình – Cao Cấp.

Các bạn được cho mình được dòng máy nào tốt phù hợp với nhu cầu sử dụng nhưng cũng phải phù hợp với lượng tiền của mình chi ra. Hãy đến với chúng tôi với các sản phẩm xe nước mía, máy ép nước mía, máy ép nước mía siêu sạch… tốt nhất cho các bạn, với những chuyên viên của chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn một cách tốt nhất giúp quý khách yên tâm khi mua hàng tại Xuân Tình.

>>> Xem Ngay Máy Xay Nước Mía Xuân Tình Bền Bỉ.

error: Nội dung độc quyền bạn copy không tốt đâu !!
$#%
Copyright 2019 © Máy Ép Mía Siêu Sạch | Thiết kế bởi Web Bách Thắng