TOP 5 Loại Ống Hút Nước Mía Phổ Biến Nhất Hiện Nay

Ống hút nước mía nên lựa chọn loại nào, chi phí, chất lượng và tiêu chí ra sao? Thông tin chia sẻ đầy đủ về các loại ống hút sử dụng cho hoạt động kinh doanh nước mía có trong bài sau sẽ rất hữu ích với bạn.

Lợi Ích Của Ống Hút Nước Mía.

Ống hút nước mía chính là dụng cụ không thể thiếu trong bất kỳ mô hình kinh doanh nước mía nào. Đặc biệt cùng với hình thức bán mang đi, không có ống hút thì làm sao khách hàng có thể uống nước mía đơn giản được. Ống hút giúp cho người dùng dễ uống nước mía, thưởng thức lượng nước vừa phải và tránh rơi vãi ra bên ngoài.

TOP 5 Loại Ống Hút Nước Mía

TOP 5 Loại Ống Hút Nước Mía Phổ Biến.

Các loại ống hút nước mía trên thị trường hiện nay đa dạng. Với các yêu cầu khắt khe từ khách hàng, yêu cầu bảo vệ môi trường nên có nhiều loại ống hút mới được sáng tạo nên để bạn có thể thoải mái lựa chọn.

1️⃣. Ống hút nhựa

Ống hút nhựa là loại thông dụng cho tới thời điểm hiện tại. Ưu điểm nổi bật của ống hút nhựa là đa dạng mẫu mã, màu sắc, giá thành rẻ, dễ tìm kiếm nguồn cung. Tuy nhiên, vì nó là một loại rác thải khó phân huỷ trong môi trường nên ngày nay càng dần bị loại bỏ và thay thế.

Ong Hut Nhua

2️⃣. Ống hút giấy

Ống hút giấy là một giải pháp thay thế ống hút nhựa khi bạn tìm kiếm các loại ống hút nước mía. Loại ống hút này được sản xuất hoàn toàn từ nguyên liệu giấy chuyên dụng cho thực phẩm. Mẫu mã, kích thước của ống hút giấy cũng có thể sáng tạo tuỳ thuộc vào yêu cầu của khách hàng. Khả năng phân huỷ của loại ống hút này nhanh hơn, tối ưu hơn loại ống hút nhựa. Nhưng giá thành cho ống hút giấy có phần cao hơn.

Ong Hut Giay

3️⃣. Ống hút cỏ

Ống hút cỏ chính là thành quả của sự sáng tạo. Sản phẩm độc đáo này có giá trị sử dụng tốt, đặc biệt thân thiện với môi trường. Là kết quả của một quá trình nghiên cứu, sáng tạo ra các giải pháp bảo vệ môi trường trước những yêu cầu hiện nay. Ống hút cỏ được làm từ một loại cây cỏ bàng có nhiều ở khu vực miền Tây. Loại ống hút này có thời hạn sử dụng không được lâu, phải bảo quản tốt.

Ong Hut Co

4️⃣. Ống hút tre

Bạn đã nghe tới ống hút nước mía là từ tre chưa? Chính xác là ổng hút tre, sản xuất từ tre là loại nguyên liệu truyền thống đối với người Việt chúng ta. Vật liệu tre thân thiện với môi trường, an toàn sử dụng, vệ sinh sạch sẽ có thể sử dụng nhiều lần và mức giá cũng không quá cao. Nhược điểm lớn của loại ống hút này là không đa dạng về mẫu mã, kích thước và một số còn có mùi tre đặc trưng có thể không thích hợp với người dùng.

Ong Hut Tre

5️⃣. Ống hút bã mía

Ống hút làm từ bã mĩa là một ý tưởng thú vị. Phần bã mĩa được dùng khá nhiều trong ngành sản xuất thực phẩm. Bã mía còn có thể sử dụng để làm hộp đựng thực phẩm, ly bã mĩa, tô bã mía… Giải pháp này có điểm cộng lớn với môi trường, tính tương thích với sản phẩm nước mía. Nhược điểm của loại ống hút này là màu sắc không được bắt mắt và khó bảo quản vì rất dễ bị ẩm mốc.

Ong Hut Ba Mia

Lưu Ý Đặc Biệt Khi Lựa Chọn Ống Hút Nước Mía Để Sử Dụng.

1. Kiểm tra thông tin sản xuất

Cho dù bạn lựa chọn ống hút nào đi nữa thì cũng cần chú ý kiểm tra những thông tin về đơn vị sản xuất, nguồn gốc xuất xứ đầy đủ. Mua ống hút số lượng lớn để kinh doanh lại càng quan trọng về nguồn gốc, đảm bảo an toàn cho khách hàng. Mua ống hút để phục vụ nhu cầu cá nhân thì quan tâm vì nó ảnh hưởng trực tiếp tới sức khoẻ của bạn.

2. Không dùng ống có dấu hiệu hư hỏng

Đặc biệt với các loại ống hút bã mía, ống hút gạo, cỏ khi có dấu hiệu hư hỏng tuyệt đối không dùng. Khi đó ống hút có thể bị mốc bởi môi trường ẩm, chất biến đổi không tốt cho sức khoẻ của bạn.

3. Không dùng ống hút có mùi

Các loại ống hút nước mía có mùi lạ thường bị nhiễm chất không an toàn hay bị biến đổi chất rồi. Trừ các mùi đặc trưng như mùi tre, mùi cỏ còn lại mùi không rõ tiềm ẩn nguy cơ với sức khoẻ chúng ta.

$#%