Máy Ép Mía Siêu Sạch Giá Bao Nhiêu Uy Tín Đảm Bảo? Xuân Tình

Với các sản phẩm máy ép mía siêu sạch trên thị trường thương mại cải tiến hiện nay giá thành luôn là thứ các bạn quan tâm khi mua bán hàng, và đối với các sản phẩm mạnh theo mùa như Máy Ép Mía thì giá cả luôn có sự khác biệt và cạnh tranh cao. Hôm nay Máy Mía Xuân Tình xin chia sẻ thông tin về Máy Ép Mía Siêu Sạch Giá Bao Nhiêu Uy Tín Đảm Bảo? Xuân Tình. Đại Ly Xuân Tình cung cấp tất cả các sản phẩm liên quan tới máy mía trên toàn quốc và hàng nghàn những phần quà đang chờ đón các bạn Hotline 09.7979.6776 (Mr Tình Zalo,Fb).

Máy Ép Mía Siêu Sạch Giá Bao Nhiêu Uy Tín Đảm Bảo? Xuân Tình

Mô Hình Kinh Doanh Nước Mía Lãi Như Thế Nào?

Có địa điểm kinh doanh, buôn bán tại nhà mỗi ngày cũng bán được khoảng 100ly nước mía, giá trung bình khoảng 7000vnđ/ly. Trừ bỏ hết chi phí đi, mỗi tháng các mẹ nội trợ bỏ túi không dưới 7-8tr, nếu mà chúng ta có thế bán tại các trục đường chính hay trường học, khu dân cư, công ty, nhà xưởng… thì thu nhập lại là một con số khác.

Đây là những lí do mà cứ mỗi khi mua hạ về thì lượng khách hàng ồ ạt tìm mua bán máy ép nước mía không kém. Máy Ép Mía Siêu Sạch Giá Bao Nhiêu? Là câu hỏi cần được giải đáp nhất trong bài viết này!

Phân Loại Máy Ép Mía Siêu Sạch Gồm 2 Loại Sản Phẩm Chính.

Hiện nay Công Ty Xuân Tình đang phân phối tới thị trường các dòng sản phẩm là: Máy ép mía siêu sạch mini, Xe nước mía siêu sạch cao cấp, chúng có rất nhiều điểm khác biệt phục vụ đa dạng các nhu cầu của khách hàng. Các Bạn hãy tìm hiểu kỹ Máy Ép Mía Siêu Sạch Giá Bao Nhiêu? Xuân Tình và chọn chính xác cho mình những sản phẩm phù hợp.

1️⃣. Máy Ép Mía Siêu Sạch Mini Giá Bao Nhiêu?

Các sản phẩm máy ép mía mini để bản với các đặc điểm:

 • So tài với các dòng Máy Ép Mía công suất lớn, thì máy ép nước mía mini để bàn có thiết kế phong cách khá gọn nhẹ, phù hợp với nhiều không gian kinh doanh.
 • Với khối motor động cơ công suất nhỏ, trung bình mỗi phút máy ép được từ 4-6 ly nước mía.
 • Vì là các sản phẩm mini để bàn nên có thiết kế thêm quai xách giúp bạn trong việc di chuyển trở nên dễ dàng hơn.
 • Toàn bộ khung máy mía đều được làm từ inox nên rất bền bỉ, vệ sinh cũng dễ dàng.
 • Máy ép nước mía mini chỉ ép một lần duy nhất là kiệt gần như hoàn toàn nước có trong mía, bã mia khô đét.
 • Thiết kế an toàn nhất, với bộ công tắc 2 chiều bởi vậy khi mía bị kẹt các bạn chỉ cần bật ngược lại để dừng hoặc cho mía trở ngược lại.
 • Các sản phẩm máy ép mía mini, hiện đang dang được Xuân Tình phân phối : Máy ép nước mía mini F1 – 400W, F2 – 800W, F3 – 800W Pro, F2 2 Cây – 800W – F3 Ắc Quy Kim Cương – 600W.

Tham Khảo Ngay >>> Máy Ép Mía Siêu Sạch Mini F3 800W Pro <<< Cao Cấp.

Máy Ép Mía Siêu Sạch Mini Giá Bao Nhiêu?

Hiện nay các dòng máy ép mía siêu sạch mini được mua bán với giá từ 5 triệu, đây là những mức giá rất hợp lý cho các quán kinh doanh với nhu cầu ép nước mía mỗi ngày với lượng khách trung bình, quý khách có thể xem qua những sản phẩm máy ép mía mini để bàn với motor khỏe mạnh năng suất cao để khỏi băn khoan Máy Ép Mía Siêu Sạch Giá Bao Nhiêu? của Máy Mía Xuân Tình khác như các máy ép nước mía F3 800W Pro, F2 2 Cây, F1 400W,…

2️⃣. Xe Nước Mía Siêu Sạch, Máy Ép Mía Siêu Sạch Giá Bao Nhiêu?

Xe nước mía siêu sạch là dòng máy:

 • Với tính năng ép mía và năng suất cao công suất phù hợp ổn định nhất.
 • Ép kiệt mía 1 lần duy nhất, tỉ lệ kiệt trên 98%.
 • Với thiết kế 4 bánh xe dễ dàng di chuyển tiện lợi nhất.
 • Là mẫu sản phẩm cao cấp, vận hành dễ dàng.

Xe Nước Mía Siêu Sạch Giá Bao Nhiêu?

Các dòng xe nước mía siêu sạch giá cả dao động khoảng từ 7 – 10tr đồng tùy vào công suất và thiết kế với những mẫu như: Xe nước mía tủ kính bàn ngắn, Xe nước mía tủ kính 2 cây TKXT2 800W Pro, Xe nước mía có kính XT2, Xe nước mía tủ kính ép 1 cây, Xe nước mía bàn dài 800W ép 2 cây Pro, Xe nước mía bàn dài 800W ép 1 cây Pro.

– Trong các sản phẩm xe nước mía siêu sạch thì dòng máy TKXT 2 800W Pro đã được rất nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng, đây được xem như 1 chiếc xe nước mía cao cấp với các chức năng vô cùng chất lượng tốt với năng xuất đảm bảo hiệu quả cao cho các bạn sử dụng, và bạn sẽ nhận được nhiều phần quà giá trị cũng như được giảm giá sốc khi mua bán sản phẩm Xe Nước Mía Siêu Sạch Tủ Kính TKXT2 800W Pro tại Xuân Tình.

Chính Sách Bảo Hành Và Những Cam Kết Của ĐV Máy Mía Xuân Tình.

Nếu muốn xem một đơn vị có dịch vụ bảo hành tốt hay không, các bạn chỉ đánh giá khi máy gặp trục trặc sự cố. Có rất nhiều đơn vị cam kết “bất chấp” để bán được hàng nhưng khi cần đến thì liên hệ không thấy đâu, đùn đẩy mất thời gian của khách hàng. Máy Ép Nước Mía Siêu Sạch Giá Bao Nhiêu?

Những chính sách sản phẩm của Xuân Tình

Xem Ngay >>> Máy Ép Nước Mía Siêu Sạch Xuân Tình <<< Tốt Nhất.

Vậy bên trên chúng tôi cung cấp thông tin cũng như chia sẻ cho các bạn những nội dung tốt nhất về máy mía, máy ép mía siêu sạch Xuân Tình phù hợp với nhiều mô hình kinh doanh, nếu bạn không biết Máy Ép Mía Siêu Sạch Giá Bao Nhiêu? vui lòng Liên Hệ với chúng tôi 09.7979.6776 (Mr Tình Zalo,Fb), để được tư vấn để biết thêm nhiều thông tin về các dòng máy mía cũng như là chia sẻ những kinh nghiệm về kinh doanh nước mía, mang về một vụ mía bội thu.

error: Nội dung độc quyền bạn copy không tốt đâu !!
$#%
Copyright 2019 © Máy Ép Mía Siêu Sạch | Thiết kế bởi Web Bách Thắng